ปิยะศิริวานิช
HomeThai AboutThai CareersThai ContactThai
ภาษา ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ
นโยบายเว็บไซต์
บริษัท ปิยะศิริวานิช จำกัด
WarehouseThai LiquidTankThai TransportationThai TerminalThai
 
 
 
บริการของเรา
 
 
คุณค่าของเรา
 
 
 
TopContent
นโยบายเว็บไซต์ของเรา
 

ปิยะศิริวานิช ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูง ที่ได้ให้ความสนใจในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ทางเว็บไซต์ของเราไม่มีนโยบายในการเก็บข้อมูล จากเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่าน เพื่อนำไปใช้ประโยชน์หรือเผยแพร่อย่างเด็ดขาด

  รูปภาพ 1
เส้นคั่น
การเก็บข้อมูลโดยเรา
 

เมื่อท่านเข้าสู่เว็บไซต์ปิยะศิริวานิช เว็บไซต์ของเราอาจทำการเก็บรวบรวมข้อมูลของท่าน อันประกอบด้วย หมายเลขประจำเครื่องคอมพิวเตอร์ ระบบปฏิบัติการ และโปรแกรมเว็บเบราว์เซอร์ของเครื่องคอมพิวเตอร์ ต้นทางเว็บไซต์ และชื่อโดเมนที่ท่านใช้ในการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ท โดยกระบวนการดังกล่าวไม่มีผลต่อการสืบค้นที่อยู่อีเมล์ หรือข้อมูลส่วนตัวอื่นๆของท่าน

เราทำการบันทึกข้อมูล ได้แก่ วันที่ เวลา และหน้าเพจที่ท่านเข้าถึง โดยข้อมูลดังกล่าวจะถูกนำมารวบรวมเพื่อใช้ในการพัฒนา และปรับปรุงเนื้อหาตลอดจนโครงสร้างของเว็บไซต์ ข้อมูลของท่านจะไม่ถูกนำไปเผยแพร่ให้กับบุคคลหรือองค์กรใดๆทั้งสิ้น

หากท่านเลือกที่จะแบ่งปันข้อมูลของท่าน ด้วยการส่งข้อความอิเล็คทรอนิกส์ในรูปแบบต่างๆ ทางเราจะนำข้อมูลที่ท่านไปใช้ในส่วนที่ท่านอนุญาตเท่านั้น เช่น เราอาจส่งข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเราให้กับท่าน ทั้งนี้ เราจะไม่ทำการเปิดเผยข้อมูลของท่านให้กับหน่วยงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน

 
เส้นคั่น
 

เว็บไซต์ปิยะศิริวานิช ประกอบด้วยลิ้งค์เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่นๆ ในรูปแบบของข้อความหรือรูปภาพภายในเว็บเพจ ซึ่งเมื่อทำการคลิกที่ข้อความหรือรูปภาพดังกล่าวแล้ว ระบบจะเปลี่ยนไปยังลิ้งค์เชื่อมโยงอื่นๆ ทั้งที่อยู่ภายในเว็บไซต์ของเรา และลิ้งค์เชื่อมโยงภายนอกเว็บไซต์ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา ซึ่งลิ้งค์ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเรานั้น ทางเราไม่มีความรับผิดชอบต่อการรวบรวม การใช้ และการเปิดเผยข้อมูลของเว็บไซต์เหล่านั้น

 
เส้นคั่น
ความปลอดภัย
 

ถึงแม้ว่าจะมีความพยายามในการสร้างความปลอดภัย ในระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ทของหน่วยงานต่างๆ แต่ปิยะศิริวานิชก็ยังไม่มีความมั่นใจในความปลอดภัยของการสื่อสารออนไลน์ ทั้งนี้ เมื่อท่านได้ใช้บริการออนไลน์ใดๆก็ตาม ท่านควรป้องกันข้อมูลส่วนตัวของท่าน เช่น เมื่อท่านเสร็จสิ้นการท่องเว็บไซต์ต่างๆ ท่านควรปิดโปรแกรมเว็บ บราวเซอร์ ซึ่งหากท่านละเลยในการกระทำดังกล่าว ข้อมูลส่วนตัวของท่านอาจถูกเข้าถึง โดยบุคคลอื่นที่ใช้เครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกันกับท่าน

 
เส้นคั่น
การเปลี่ยนแปลงนโยบาย
 

ปิยะศิริวานิช ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงนโยบายตามความเหมาะสม โดยการเปลี่ยนแปลงนโยบายใดๆที่เกิดขึ้น จะมีผลบังคับใช้ทันทีหลังจากที่ได้ทำการประกาศนโยบายดังกล่าวบนเว็บไซต์ หากท่านมีข้อสงสัยใดๆ กรุณาติดต่อเราได้ที่นี่

 
ที่อยู่

หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | สมัครงาน | ติดต่อเรา | นโยบายเว็บไซต์ | แผนผังเว็บไซต์

บริการ : คลังสินค้า | แท็งค์ของเหลว | การขนส่ง | ท่าเรือ

กลุ่มบริษัทในเครือ : ไต๋เหลียง เคมีภัณฑ์ | เดียร์บอร์น อินเตอร์เนชั่นแนล | สเตคลีน | คงศวรรณ เคมีภัณฑ์

59 หมู่ 2 ถนนปุ่เจ้าสมิงพราย, เขตบางหญ้าแพรก, แขวงพระประแดง, สมุทรปราการ 10130 โทร ; 02-755-8027 ถึง 30 แฟ็กซ์ : 02-385-9040

คลังสินค้า แท็งค์ของเหลว การขนส่ง ท่าเรือ
คลังสินค้า แท็งค์ของเหลว การขนส่ง ท่าเรือ
BreakingMiddleBanner
ไต๋เหลียง เคมีภัณฑ์ เดียร์บอร์น อินเตอร์เนชั่นแนล สเตคลีน คงสวรรณ เคมีภัณฑ์
BreakingBottomBanner
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2555 บริษัท ปิยะศิริวานิช จำกัด